Võ công giang hồ

Võ công giang hồ

Không cần phải có địa điểm học, không cần tốn thời gian học, không tốn phí, không bồi dưỡng, 3 loại võ công giang hồ: Tọa thiền, cưỡi ngựa, khinh công của Ngạo Kiếm Vô Song giúp bạn tung hoành giang hồ càng thuận lợi, đi lại tự do.

Tọa thiền

Trong dòng người hỗn loạn đang bận tăng cấp, làm nhiệm vụ, tăng cấp trang bị... phải chăng đôi lúc nên dừng chân, tọa thiền tịnh tâm tu dưỡng, lòng sẽ trở nên độ lượng. Đặc biệt đối với người chơi tân thủ tọa thiền là cách hay, không cần dùng thuốc mà có thể phục hồi được rất nhiều máu và mana cần thiết.

Tọa thiền ra sao?

  • Ở kiểu cài đặt (1) nhấn phím tắt V, vào trạng thái tọa thiền.
  • Ở kiểu cài đặt (2) nhấn phím tắt D, vào trạng thái tọa thiền.

Khinh công

Muốn luyện thân thủ uyển chuyển đi lại nhanh chóng? Muốn nhảy càng cao, càng xa hoặc đi đứng phóng khoáng trên mặt nước? Khinh công có thể giúp các vị hiệp khách thực hiện dễ dàng! Khinh công đặc sắc của Ngạo Kiếm Vô Song có thể ứng dụng trong chiến đấu, sự phối hợp tương hỗ giữa võ công môn phái , nắm bắt thời cơ giúp bạn vô cùng thuận lợi trong chiến đấu.

Nhận được khinh công

  • Nhân vật vào game có thể nhận “Kỹ năng khinh công

Sử dụng khinh công

  • Kéo biểu tượng kỹ năng khinh công vào trong thanh phím tắt, nhấn phím số tương ứng thi triển kỹ năng.
  • Mỗi lần tối đa dùng liên tục 3 lần kỹ năng khinh công, có giãn cách khoảng thời gian dùng. Sau đó đợi 1 khoảng thời gian có thể tiếp tục dùng kỹ năng này.

Tọa kỵ

Tọa kỵ trong Ngạo Kiếm Vô Song là người bạn tốt thân mật của chúng ta, không chỉ mang lại ngoại hình oai phong và trải nghiệm game nhanh như chớp, quan trọng hơn là có thể tăng thuộc tính nhân vật, trợ thủ đắc lực trong chiến đấu.

Đổi lên xuống ngựa như thế nào?

  • Kiểu cài đặt (1) nhấn phím tắt M, đổi lên xuống ngựa
  • Kiểu cài đặt (2) nhấn phím tắt T, đổi lên xuống ngựa.