Nhiệm vụ truyện ký

Nhiệm vụ truyện ký

Nhiệm vụ truyện ký sẽ đồng hành cùng quý nhân sĩ trên bước đường trưởng thành, giúp quý đồng đạo nhanh chóng nắm rõ nội dung, bối cảnh của Ngạo Kiếm Vô Song. Quan trọng hơn là có thể nhận rất nhiều điểm kinh nghiệm, phần quà phong phú: tiền, đạo cụ, trang bị... là sự lựa chọn mang hiệu quả cao nhất ở giai đoạn đầu.

Nhận và giao nhiệm vụ

Nhận nhiệm vụ: Quý đồng đạo đến NPC có dấu “! màu vàng ở trên đầu để tiếp nhận nhiệm vụ

• Tiến hành đối thoại để nhận nhiệm vụ, nhiệm vụ được nhận sẽ được hiện lên bảng theo dõi, quý nhân sĩ cũng có thể nhấn phím tắt F4 để xem tiến trình, phần thưởng... của nhiệm vụ

• Hoàn thành nhiệm vụ để nhận những phần thưởng giá trị từ các nhiệm vụ mang lại. Nhiệm vụ trong Ngạo Kiếm Vô Song rất đa dạng và đặc sắc, bao gồm: đưa thư, truyền tin, hộ tống, thu nhặt vật phẩm...

Giao nhiệm vụ: Sau khi hoàn thành các yêu cầu của nhiệm vụ, quý nhân sĩ tiến hành trả nhiệm vụ. Nhấp chuột trái để di chuyển đến NPC trả nhiệm vụ (Có dấu “?” trên đầu).

• Quý nhân sĩ có thể nhấn phím TAB để hiển thị bản đồ, tìm NPC có “?” để trả nhiệm vụ.

• Phần thưởng nhận được có thể là điểm kinh nghiệm, bạc khóa, trang bị…. Tùy vào độ khó của mỗi nhiệm vụ, mà phần thưởng cũng hấp dẫn hơn, lớn hơn theo từng độ khó.

Nhiệm vụ truyện ký – một nét đặc sắc của Ngạo Kiếm Vô Song

• Cốt truyện như phim, giúp nhân sĩ trải nghiệm, khám phá sự thần bí của thế giới võ hiệp. Dễ dàng nắm bắt được cốt truyện, nội dung khi tham gia vào Ngạo Kiếm Vô Song. Chơi game như xem phim, chiếu từng câu từng chữ đầy xúc cảm. Nếu muốn nhanh chóng tiến xa 1 bước, chỉ cần nhấp chuột trái ở giao diện phim là được.

Sự kết hợp mật thiết cốt truyện và truyện tranh được ghép vào nhiệm vụ truyện, rồi đưa vào cốt truyện. Sử dụng tranh hội thoại để các đồng đạo có thể nắm rõ cốt truyện, là một hình thức mới lạ, chỉ có tại Ngạo Kiếm Vô Song.

Nhiệm vụ truyện ký từng bước giúp nhân sĩ trải nghiệm bí cảnh đầy kịch tính. Có giang hồ thập hiệp giúp quý nhân sĩ vượt ải trảm tướng, biết rõ bản đồ, vững chắc kỹ năng môn phái, sau đó có thể tổ đội cùng bạn bè khiêu chiến bí cảnh.