Tìm kiếm

Trang chủ / Tin tức

Cosplay - Ngạo Kiếm Vô Song

01-12-2022

Chia sẻ

Có thể nói, những tác phẩm kinh điển võ hiệp của Kim Dung, Cổ Long... đã quá quen thuộc với một thế hệ người Việt. Ở đó, tình nghĩa giang hồ, khí khái hùng anh... đã tạo thành một dấu ấn không thể xóa nhòa. Và cũng chính vì thế, nhà phát hành Ngạo Kiếm Vô Song đã tung ra một loạt những Cosplay đặc biệt sáng tạo và hài hước, giúp người chơi có thể cảm nhận và nhớ lại những ký ức của dòng game võ hiệp trong gần một thập kỷ qua.

Giang hồ rộng lớn, người với ta

Một thế giới giang hồ rộng lớn sẽ mở ra trước mắt. Số lượng bản đồ trong game vẫn luôn được cập nhật và mở rộng. Hơn 100 bản đồ với kích thước mỗi bản đồ bình quân tương ứng với 30.000 m2 trên thực tế, thách thức người chơi tìm tòi khám phá. Từng bản đồ trong game, từng mảng đồ họa sẽ giúp người chơi tìm về giấc mộng giang hồ của mình trong suốt thời gian qua.

Ở đó, người chơi có thể hào sảng kết bạn, tổ đội với nhau làm nhiệm vụ, cùng nhau công thành, cùng nhau tham gia những trận chiến khốc liệt, hấp dẫn tại "Chiến trường". Ở đó, quần hùng có thể tranh nhau thiên hạ, hùng anh có thể đoạt được mỹ nhân. Ở đó, người hữu chí có thể khẳng định bản thân, đạt thành mộng tưởng, trở thành võ lâm minh chủ.

Thế giới giang hồ rộng lớn được tái hiện chân thật

Cương thi tuyệt chủng

Khi mobile tràn ngập thị trường, treo máy đã tạo thành một thói quen xấu của người chơi Việt Nam, dẫn đến sự xuất hiện của hàng loạt “cương thi” chỉ liên tục đánh quái và nhặt vật phẩm như một cái máy. Không có những mẩu đối thoại, không có những lời hỏi han. Bãi quái trở thành một vùng im ắng và đáng sợ một cách lạ thường. Từ đó dẫn đến một số anh hùng chuyên đi “tiêu diệt cương thi”, săn tìm đồ quý.
 
Sẽ không thể thấy dấu vết “cương thi” trong Ngạo Kiếm Vô Song

Những tính năng như uống rượu trước lửa trại, dùng Tu luyện châu tăng kinh nghiệm được tối ưu hóa, giúp người chơi có thể lên cấp mà không cần treo máy, xóa sạch “cương thi” ra khỏi giang hồ. Không khí săn quái náo nhiệt như xưa.

Bằng hữu thân tình kề vai tác chiến

Hệ thống xã hội trong Ngạo Kiếm Vô Song đã được ưu hóa hơn mang đến cảm giác tình bằng hữu chân thật cho người chơi mới và cũ, tạo ra một mối quan hệ xã hội thân thiết. Ngoài các mối quan hệ quen thuộc như hảo hữu, sư đồ, gia tộc, bang phái…, Ngạo Kiếm Vô Song còn xây dựng một hệ thống trợ giúp chặt chẽ. Bất kể là truyền công tặng kinh nghiệm, hay liên thủ vượt phụ bản, Ngạo Kiếm Vô Song đều sẽ tặng thêm những ngạc nhiên thú vị, tạo thành một sợi dây liên kết chân thật và hoàn hảo.

Bằng hữu chi giao, cùng nhau vượt khó

Tìm hiểu từng ngóc ngách giang hồ

Với mong muốn vực dậy một thời kỳ game võ hiệp có chiều sâu, Ngạo Kiếm Vô Song đã mang lại cho người chơi những nội dung chất lượng có thể tìm tòi, nghiên cứu, phá vỡ hình thức “Phụ bản kiểu thức ăn nhanh” vượt ải một cách suôn sẻ. Các trận tỷ thí võ hiệp như chiến trường nặc danh, tỷ thí môn phái, liên đấu, liên server... giúp người chơi từng bước tìm hiểu giấc mộng giang hồ mà mình đang theo đuổi.

Sống lại cảm giác từng bước tìm hiểu game như thuở ban đầu

Khi “rác” cũng thành tiền

Nếu không muốn tranh đoạt với đời, đua chen thế sự, người chơi cũng có thể tiêu dao tự tại buôn bán ở thành môn. Thị trường giao dịch tự do của Ngạo Kiếm Vô Song sẽ giúp người chơi sống lại thuở hoàng kim buôn bán vật phẩm của mình.

Giao dịch dễ dàng, vật phẩm giá trị

Đặc biệt, khi buôn bán, giao dịch trong Ngạo Kiếm Vô Song, người chơi sẽ không còn cảm thấy bị các NPC ép giá. Vật phẩm khóa cũng có thể giao dịch, trang bị cường hóa vĩnh viễn không phân nhỏ, đạo cụ khảm có thể di chuyển, nhiều cách thức giá trị cao giúp người chơi vừa oai phong vừa kiếm được tiền, tạo lại niềm vui bày bán sảng khoái.

Diễn đàn : http://diendan.duo.vn/forums/742-ngao-kiem-vo-song

Fanpage : https://www.facebook.com/nkvs.vn